Thức Tỉnh

20/01/2021 - 13:25 · 198.27 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

12h thứ 3,4 hằng tuần

Nội dung phim Thức Tỉnh - Awaken (2020)
Awaken là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Nam Goong Min trong vai Do Jung Woo, đội trưởng lập dị nhưng giỏi giang hiện đang hoạt động trong một đội đặc nhiệm tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Diễn biến phim Awaken (Thức tỉnh 2020) bắt đầu khi hàng loạt vụ án bí ẩn diễn ra tại một thị trấn. Những vụ án bí ẩn này có mối liên hệ với những vụ án diễn ra cách đây 26 năm. Kong Hye Won và Do Jung Woo cố gắng khám phá bí mật đằng sau các vụ án từ 26 năm trước và các vụ án xảy ra hiện tại.

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “Awaken” do Seolhyun (AOA) và Nam Goong Min đóng chính công bố đoạn teaser đầu tiên. Dù bị cảnh sát bao vây và đối mặt với một biển súng chĩa thẳng vào mình, nhưng anh có vẻ hoàn toàn thoải mái khi rút một cây kẹo mút từ túi áo ra với một nụ cười nhếch mép cùng câu hỏi lạnh lùng: “Tôi bị đuổi ra khỏi thế giới là lỗi của ai?”

“Awaken” hiện dự kiến ​​khởi chiếu vào 30/11

Đôi nét về diễn viên chính trong phim
Nam Goong Min
Namkoong Min là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai diễn trong phim A Dirty Carnival và phim truyền hình Can You Hear My Heart?. Anh là nam chính của một bộ phim tình cảm siêu đáng yêu ''Beautiful Gong Shim''..

Lee Chung Ah
Lee Chung-ah là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong các bộ phim Temptation of Wolves và My Tutor Friend 2, cũng như các bộ phim truyền hình cáp Cool Guys, Hot Ramen và VIP.

Ngày công chiếu : 30/11/2020
Số tập : 16
Độ dài : 60 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay