Lời Nguyền lúc 0 Giờ

28/03/2020 - 01:24 · 29.27 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên dongphim.net

Đang tải...

Nội dung phim xoáy quanh câu chuyện về ngôi biệt thự cổ của Quân Bảo - ông trùm đường dây buôn bán thú rừng trái phép. Ông sống cùng người vợ H'Lan, quản gia A Woong và các con tại đây. Tuy nhiên với tham vọng làm giàu bằng mọi cách, Quân Bảo đã gây ra nhiều tội ác trong quá khứ, cả gia đình Quân Bảo cùng các con đã dính phải lời nguyền bí ẩn vào lúc nửa đêm.
Trong đó, chỉ duy nhất Bích Hà là thoát được nhờ sự giúp đỡ của chàng phóng viên Kỳ Phương. Với sự kiên trì của Kỳ Phương, từng bí mật dần hé mở, có yêu thương, có oán hận và hơn hết, tất cả dường như đang bị bao phủ và dẫn dắt bởi một thế lực kỳ quái và thần bí nào đó. Và chính anh chàng này cũng là người lần giở từng bí mật của những con người trong ngôi biệt thự.

Gay cấn với cuộc đối đầu giữa tình yêu và thù hận, hấp dẫn với những tình tiết kỳ lạ xoay quanh một lời nguyền bí ẩn, phim truyện Việt Nam “Lời nguyền lúc 0 giờ” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy

Ngày công chiếu : 17/02/2020
Số tập : 35
Độ dài : 40 phút
- Cách tìm kiếm phim trên Google: "Tên phim + phimdi.com"
- Đổi DNS sang 1.1.1.1 khi xem phim bị chậm hoặc không truy cập được Player Phim được trên PhimDi hoặc tải trình duyệt CocCoc để xem không bị lỗi.
Link Click vào đây để vào m.phimdi.com xem phim không lỗi

Đang Load Phim Xin đợi..

Bình luận

Có thể bạn quan tâm